4 cách trang trí tường siêu đáng yêu bạn nhất định phải học hỏi ngay

Bạn định thay đổi diện mạo cho ngôi nhà yêu quý nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì tại sao không học hỏi mẹo trang trí nội thất bằng những bức tường nghệ thuật ngay sau đây đến từ chuyên trang Portfolio

1. Trang trí nội thất bằng khung ảnh treo tường nghệ thuật

Đầu tiên bạn hãy những chiếc khung gỗ hình chữ nhật rồi lấy những chiếc băng dính dán quanh 4 góc. Tiếp đó đo khoảng cách giữa những chiếc khung gỗ cho hợp lý, đồng thời xếp các khung gỗ thành một đường thẳng đo sẵn, tránh lộn xộn.

2. Trang trí nội thất bằng những tấm thảm treo độc đáo

Sử dụng đinh để cố định các góc của thảm treo tường bằng búa. Vậy là bạn có một bức tranh treo tường trong phòng khách cực nhanh chóng.

3. Trang trí nội thất bằng một bức tranh nghệ thuật

Trải giấy dán tường, sử dụng những chiếc khung ảnh để ướm mỗi mảnh giấy cần cắt và cắt theo đường kẻ. Sau đó treo những mảnh giấy này lên tường tùy thích và đặt từng khung ảnh cần treo vào diện tích tương ứng.

4. Trang trí nội thất bằng hình nền vinyl xinh đẹp

Sử dụng những hình nền vinyl tùy thích, sau đó đem dán lên phần tường mà bạn cần trang trí. Lấy ghim hoặc kim chỉ chọc những vùng giấy có không khí lọt vào để hình nền trên tường hiện lên đẹp hoàn hảo. Trong quá trình dán, chú ý là mặt giấy từ trong ra 2 bên ngoài để giấy mịn phẳng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *