Đừng nên bỏ lỡ cơ hội trang trí nhà đẹp lung linh với sắc màu này

Trong trang trí nhà đẹp hiện đại, việc lựa chọn và phối hợp màu sắc cũng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của không gian sống. Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay thường sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng là màu chủ đạo cho nội thất trong nhà.

1. Màu xanh bạc hà kết hợp hoàn hảo với đồ gỗ nội thất trong trang trí nhà đẹp
Sự phối hợp giữa đồ gỗ nội thất và gam màu xanh bạc hà dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trang trí nhà đẹp. Một cánh sửa gỗ được sơn màu xanh cùng cột trụ đá nâu theo phong cách cottage sẽ khiến ngôi nhà nổi bật hơn. Bạn không cần sơn lại toàn bộ căn nhà mà chỉ cần trang trí nhà đẹp với những cánh cửa màu xanh cùng tay nắm bằng đồng là đủ rồi. Mái ấm bé nhỏ của bạn sẽ trở thành nơi “sống ảo” lý tưởng đó!

2. Xanh bạc hà – xóa đi những định kiến cũ về xu hướng trang trí nhà đẹp
Nhiều người quan niệm, căn bếp cần được thiết kế với màu trắng thì mới trông gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên đây là quan niệm cũ, nhất định phải dẹp bỏ. Nhà bếp trắng “vạn người theo đuổi” ngày nào giờ đã dần mất đi vị thế, thay vào đó là sự lên ngôi của những màu sắc mới lạ hơn. Bạn còn chần chừ gì mà không thử trang trí nhà đẹp, đặc biệt là phòng bếp nhỏ xinh với màu xanh bạc hà nhỉ?

Từ vách tường cho đến tủ bếp cùng một màu xanh mang lại sức sống tươi mới cho không gian phòng bếp. Cách trang trí nhà đẹp này cũng có thể kết hợp ăn ý với các vật dụng bằng gỗ khác có trong gian bếp.

3. Đây là gam màu có khả năng làm không gian bừng sáng
Trong trang trí nhà đẹp, màu xanh bạc hà có khả năng làm bừng sáng một căn phòng chứa đầy những đồ cổ, kỷ vật cũ. Vậy, nếu muốn căn phòng trở nên sáng sủa và hiện đại, những vẫn giữ lại được tất cả đồ nội thất cổ thì việc bạn nên làm là điểm xuyết thêm vào không gian đó thứ gì đó màu xanh bạc hà.

4. Trang trí nhà đẹp thêm phần trang nhã
Xanh bạc hà mang đến cho ngôi nhà bạn đang sống sự tao nhã, lịch sự. Trang trí nhà đẹp điểm xuyết thêm chiếc đèn trang trí sáng tạo, gối tựa lưng hiện đại hay ghế tựa tiện dụng đều có màu xanh bạc hà sẽ đem lại cảm giác quyến rũ, mát mẻ.

Hơn nữa, trang trí nhà đẹp với tông màu này còn khiến chúng ta liên tưởng tới vùng biển mát mẻ. Bạn yêu thích phong cách biển cả nhưng lại không muốn trang trí nhà đẹp với màu xanh hải quân truyền thống, vậy thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!

5. Nhấn nhà một chút khi trang trí nhà đẹp giúp không gian trở nên hiện đại
Một vài đồ nội thất có màu xanh bạc hà trong căn phòng màu trắng thổi hồn hiện đại vào phong cách trang trí nhà đẹp này. Bình hoa gốm nhỏ trên giá hay một vài phụ kiện nho nhỏ là đã đủ khiến không gian sống vô cùng trẻ trung, bắt kịp xu hướng hiện nay rồi.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *