Gợi ý cách thiết kế phòng làm việc với những gam màu pastel siêu đẹp

có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm đối với nhiều người, và để có thể tận hưởng tiết trời thu dịu nhẹ một cách trọn vẹn nhất, tại sao bạn không biến phòng làm việc của mình thành một bầu trời thu với những mát mẻ và dịu dàng nhỉ.


1. Một chiếc window seat màu xanh pastel

Sử dụng các gam màu pastel để trang trí phòng làm việc không quá khó, nhưng nó lại yêu cầu bạn phải biết cách phối hợp sao cho hợp lý. Cách tốt nhất để tạo ra một căn phòng mùa thu pastel đó là thay những vật dụng nội thất màu trắng thành màu xanh, hồng hoặc xanh lá cây, ví dụ như chiếc ghế ngồi như trong hình chẳng hạn. Việc thay đổi này sẽ giúp phòng làm việc nhìn nổi bật nhưng vẫn không bị mất đi cảm giác trung lập về tổng thể màu sắc.

2. Hiện đại và Scandinavian

Nếu yêu thích những màu sắc pastel, chắc chắn bạn không nên bỏ qua phong cách nội thất Scandinavian bởi phong cách này có đặc điểm là rất chuộng sự tối giản và hợp với những màu sáng. Tạo một điểm nhấn màu hồng hoặc xanh biển sẽ biến nơi làm việc của bạn trở thành không gian thu hút khó cưỡng đấy nhé.

3. Màu xanh

Xanh giúp mang đến sự đơn sắc cho căn phòng nhưng vẫn có nét nổi bật rất riêng. Xanh da trời giúp tô điểm thêm cho phòng làm việc và còn rất linh hoạt khi có thể sử dụng kết hơp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Hơn nữa màu xanh còn là gam màu của sự lãnh đạo và đứng đầu nữa đấy nhé.

4. Màu pastel, màu trắng và ánh sáng

Phối hợp nhiều gam màu pastel cùng một lúc trong cùng một không gian có thể sẽ đem đến sự nhàm chán. Với một phòng làm việc hiện đại, vui nhộn, hòa trộn màu pastel cùng những gam màu sáng như xanh da trời, vàng nhạt hoặc màu cam và sử dụng một gam màu rực rỡ hơn làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian làm việc của bạn.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *