Họa tiết hoa văn sứ trong trang trí tiệc cưới vô cùng ấn tượng

Bạn đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra với nhiều công việc như chụp ảnh cưới, chọn ngày lành tháng tốt để về chung một nhà, mua sắm các đồ dùng cần thiết… Ngoài ra, việc trang trí như thế nào đem lại ấn tượng khó phai cũng chính là việc khiến bạn phải băn khoăn.

1. Ý nghĩa của trong
Trong quan niệm của người phương Đông, họa tiết vừa mang đến sự sang trọng, lịch lãm, lại vừa có ý nghĩa cầu mong sự may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, những phụ kiện trang trí tiệc cưới có họa tiết trên tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự mới mẻ và thuận lợi trong tương lai cho đôi vợ chồng son.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với những tấm thảm trải hoa văn gốm sứ đẹp mắt

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn đi theo kiểu trang trí tiệc cưới truyền thống đã quá quen thuộc và phổ biến thì việc tổ chức một đám cưới theo phong cách riêng, đầy cá tính đặc biệt chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời đó!

2. Trang trí tiệc cưới với những vật dụng hoa văn sứ
Những đồ vật không thể thiếu trong trang trí tiệc cưới bao gồm bộ bát đĩa đãi tiệc, thiệp chúc mừng, lọ hoa bày trên bàn, một số phụ kiện dành cho cô dâu, chú rể và khách mời đến tham dự đám cưới. Nét văn hóa Á Đông sẽ được thể hiện rõ nét thông qua những họa tiết gốm sứ thanh lịch, tinh tế.

Sử dụng họa tiết gốm sứ làm chủ đề chính trang trí tiệc cưới

Đồ ăn được bày biện bắt mắt trên những chiếc đĩa hoa văn sứ nổi bật

Sự hòa trộn giữa văn hóa phương Đông và một chút ẩm thực phương Tây hiện đại sẽ tạo nên nét riêng không trộn lẫn ở bất cứ đâu cho bữa tiệc.

Trang trí tiệc cưới với những hộp quà nhỏ được thiết kế với gam màu xanh lam – trắng theo biểu tượng gốm sứ

Bình hoa trang trí tiệc cưới cũng phảng phất nét châu Á

Chiếc bàn gỗ được sơn màu xanh để ghi thiệp chúc mừng

Thiệp mời cũng theo tone xanh lam – trắng như chính màu của hoa văn gốm sứ, đồng nhất trong trang trí nội thất

Trang trí tiệc cưới với chiếc bánh cưới theo cảm hứng từ sứ với họa tiết mây trời và cánh chim biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Điểm khác biệt trong ý tưởng trang trí tiệc cưới này chính là khách mời sẽ được các món quà tặng sáng tạo từ gia đình cô dâu, chú rể như một lời cảm ơn đã đến chúc phúc trong ngày vui của họ.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *