Mẫu phòng bếp tuyệt đẹp cho căn chung cư nhỏ

Một câu hỏi thường xuyên gặp phải đối với chủ nhân của các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ là làm thế nào để bố trí các phòng cho thật hợp lí mà vẫn đảm bảo thoải mái và tiện dụng? Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, và phòng tắm là các bộ phận thiết yếu và quan trọng của một ngôi nhà. Đối với chị em phụ nữ, là những người đảm đương công việc nội trợ, dường như việc thiết kế được một căn bếp hoàn hảo, tiện nghi, sạch sẽ trong một khu vực với diện tích chật hẹp như một căn hộ chung cư nhỏ là một trong những điều đáng lưu tâm.

Phòng bếp căn chung cư nhỏ hẹp nghĩa là bạn phải tận dụng được tối đa diện tích nhà mà không gây cảm giác nhà bừa bộn do quá nhiều đồ. Bạn có thể lựa chọn loại bỏ vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp mà thay vào đó để bộ bàn ghế ăn dọc như một vách ngăn phân cách giữa phòng bếp và phòng khách căn hộ.

Hoặc bạn cũng có thể sơn màu riêng cho khu vực bếp vừa tạo điểm nhấn cho căn hộ của mình lại vừa phân cách hai khu vực là phòng bếp và phòng khách.

Tận dụng khoảng không gian phía trên bàn ăn làm nơi để tủ bếp và không gian cạnh bên làm vị trí đặt tủ lạnh.


Thêm một mẹo nhỏ cho phòng bếp căn chung cư nhỏ, là biến khu vực chân cầu thang làm thành một phòng bếp xinh xắn cho gia đình, cách bài trí này vừa tiết kiệm không gian. lại mang đến vẻ mới lạ cho căn hộ.

Bạn cũng có thể bố trí hẳn một phòng bếp cho căn chung cư nhỏ trong một khoảng không gian riêng có cửa sổ thoáng đãng, việc sắp xếp bàn bếp thành hình chữ U mang đến sự thuận tiện cho các chị em khi nấu nướng và tiết kiệm không gian cho căn nhà.

Một mẹo nhỏ giúp cho phòng bếp của căn chung cư nhỏ là bạn hãy sử dụng một cái giá để đồ với nhiều ngăn thay vì sử dụng nhiều cái giá gây cảm giác ngôi nhà bừa bộn và nhiều đồ đạc.

Nếu bạn sở hữu một phòng bếp căn chung cư nhỏ, thêm một điều đáng lưu ý nữa là hãy sắp xếp các vật dụng một cách ngăn nắp ngay khi sử dụng xong, và luôn giữ cho phòng bếp sạch sẽ để luôn cảm thấy thoải mái và ngon miệng trong chính căn nhà của mình nhé.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *