Một số cách bố trí phong thủy phòng khách có thể phát lộc cho gia chủ

không chỉ là nơi bạn tiếp đón những vị khách đến thăm nhà, mà còn là không gian sinh hoạt và sum họp của toàn bộ gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì thế gia chủ cần quan tâm chăm sóc không gian sao cho đẹp, và quan trọng là phong thủy phải đem đến may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.

1. cho sự nghiệp của gia chủ
Một trong những yếu tố quan trọng mà cách có thể ảnh hưởng lên là sự nghiệp của gia chủ. Hầu hết những ai làm ăn kinh doanh lớn, đều quan tâm đến vấn đề này khi thiết kế phong thủy phòng khách. Đối với sự nghiệp, những vật phẩm thuộc hành Thủy sẽ có tác động rất lớn, chính vì vậy, khi thiết kế phong thủy phòng khách, tốt nhất gia chủ nên bày các vật dụng mang yếu tố Thủy như bể cá, tranh sơn thủy…Những vật dụng màu đen như đá tụ ngọc hoặc đá núi lửa cũng giúp tăng cường vận khí rất tốt.

2. Phong thủy phòng khách hướng đến tài lộc dồi dào
Bên cạnh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thì thiết kế phong thủy phòng khách sao cho tài lộc dồi dào cũng rất được quan tâm. Để có vận tài lộc, gia chủ nên thiết kế phong thủy phòng khách có yếu tố Mộc, mang gam màu xanh lá cây, thường thì cây cảnh, hoặc tỳ hưu xanh là các vật phẩm khá được ưa chuộng khi thiết kế phong thủy phòng khách.

3. Phong thủy phòng khách cho sức khỏe tốt
Sức khỏe là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng phải quan tâm, muốn phong thủy phòng khách có tác động tốt lên sức khỏe, gia chủ nên bày một chút cây xanh trong phòng, cây xanh có tác dụng rất tích cực lên sức khỏe cũng như tuổi thọ của các thành viên trong nhà.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *