Một số mẫu bài trí trong phong thủy nhà ở giúp gia chủ kiếm bộn tiền

Để góp phần khiến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, thì yếu tố ở đóng vai trò quan trọng không nhỏ. Để biết làm thế nào khiến ở giúp bạn kiếm bộn tiền, hãy cùng những chuyên gia thiết kế kinh nghiệm của nội thất

1. Màu sắc sử dụng trong phong thủy nhà ở
Để phong thủy nhà ở mang đến sự thuận lợi và tài lộc, trước hết bạn cần quan tâm đến yếu tố màu sắc. Màu trắng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc con người. Trong phong thủy nhà ở, màu đỏ, tím và xanh lá cây là những gam màu được xem là màu của sự may mắn. Trong khi đỏ đại diện cho quyền lực, thì tím và xanh lá lại là 2 màu có tác dụng thu hút thần tài và lộc. Tuy nhiên 3 màu này có độ tương phản khá cao, nên bạn cần khéo léo khi phối hợp chúng với nhau để không tạo cảm giác lòe loẹt khó chịu cho phong thủy nhà ở.

2. Chỉ để lại những vật dụng cần thiết để không gây ảnh hưởng phong thủy nhà ở
Nhà ở bừa bộn, nhiều đồ dùng và vật dụng không cần thiết sẽ gây ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở, vì những đồ dùng thừa thãi sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt, khiến công việc trì trệ, sức khỏe bị ảnh hưởng. Chính vì thế chỉ nên giữ lại những đồ dùng nội thất, vật dụng thực sự cần thiết, vừa có lợi cho phong thủy nhà ở, hơn nữa nhà cửa gọn gàng cũng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và ngăn nắp cho bạn và gia đình.

3. Cách bố trí phòng làm việc tác động lớn đến phong thủy nhà ở
Không gian làm việc bố trí như thế nào ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và khả năng kiếm tiền của bạn. Nơi làm việc thông thoáng, gọn gàng và tiện lợi sẽ có tác động tốt đến phong thủy nhà ở. Bàn làm việc tốt nhất nên được kê nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ, cách bài trí này sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong mỗi cuộc làm ăn, giao thương với đối tác.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *