Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc có phong cách đỉnh nhất

Dạo một vòng quanh các mẫu thiết kế văn có phong cách đỉnh nhất thế giới, cách thấu hiểu nhân viên của các ông chủ lớn, biến văn từ đơn giản đến đẹp đẽ để mang đến cảm giác hạnh phúc cho các nhân viên. Cái cảm giác đặc biệt ấy chúng ta hư được sống trong một ngôi nhà đẹp và ngập tràn tiếng cười nói rất vui tươi thoải mái.

Thẫn thờ trước thiết kế văn phòng làm việc độc lạ nhất thế giới

Văn phòng của chi nhanh công ty quảng cáo Ogilvy & Jakarta Indonesia, có những bậc thang giản dị như bao văn phòng khác được sáng tạo thành một nơi thư giãn ngay trong văn phòng làm việc.


Trong khi đó văn phòng làm việc của Microsoft ở Vienna Áo, mang một nét đặc trưng riêng biệt của Micrsoft, phòng họp mang phong cách Retro –chic ngập tràn màu xanh da trời và gỗ tự nhiên màu trắng.


Phòng làm việc của Facebook tại Israel, nguyên một bức tường lớn được biến thành một chiếc bảng dùng chung, ý đồ của chủ tập đoàn khuyên khích phương thức làm việc dựa trên giao tiếp và tương tác trực tiếp với nhau, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

thie-ke-văn-phong (3)

Văn phòng của Goupp tại Chicago Mỹ có thiết kế rất độc đáo, nhằm xóa đi giới hạn về không gian công sở với những chiếc ghế xích đu, các góc thư giãn lý tưởng, sau một thời gian làm việc mệt mỏi nhân viên có thể ra đây thư giãn ngồi trên thảm cỏ xanh mướt với và những tảng đá cuội to tướng được đặt rải rác khắp.

Hãng sản xuất giày dep – TOMS – ỏ Los Angeles, chi tiết lạ lùng là một cầu trượt dạng ống siêu to màu xanh da trời, cho bạn có cảm giác nơi đây không chỉ để làm việc, mà chúng ta lại có thêm một không gian thư giãn thỏa sức sáng taoj với những mẫu giày mới gây bão cho thị trường.

Dạo qua văn phòng mà như ta được dạo ở một thành phố thu nhỏ, đây là mẫu thiết kế văn phòng làm việc Square – San Francisco, bạn có thể rảo bước xung quanh một goc quảng trường với quán café ven đường và di chuyển nhẹ nhàng trên con phố thay vì bước đi trong một hành lang đơn điệu như mọi nơi.

Trụ sở chính của Quicken Loans ở Detroit mang đến cho nhân viên của họ một phương thức làm việc khá mới lạ giúp làm giảm áp lực từ công việc. hệ thống làm việc bao gồm một chiếc bàn bia mô phỏng trên đó là một chiếc ô tô Ford Mustang, có sân bóng rổ hoặc có thể chạy Scooters loanh quanh khắp văn phòng.

Văn phòng làm việc của Google tại New York, nhân viên hoàn toàn thư giãn về mặt thể lực bằng các bài tập leo núi vào mỗi buổi sớm trước khi làm việc và sau khi tan giờ. Mang đến cho bạn cảm giác không còn bị “kìm hãm ” sức sáng tạo trong 4 bức tường của văn phòng nữa.


Hãng kiến trúc Selagas Cano tại Madrid được thiết kế như chiếc “tổ kén”, văn phòng nương náu trong sự bao bọc của thiên hiên.


Trụ sở chính của Skype với nội thất văn phòng thiết kế ấn tượng của Ikea, mang đến sự thẩm mỹ cao hướng đến sự hoàn mỹ nhất.


Thiết kế văn phòng của Spotify ở New York, cách ngăn các phòng làm việc lại với nhau mang tính sáng tạo thay cho những bức tường khô cứng là các sợi dây thanh mảnh, có sự phân chia những vẫn giữ lại khoảng không gian rộng và thoáng cho toàn bộ tòa nhà.


Hãng quảng cáo TBWA Hakuhodo ở Tokyo – Nhật, lối thiết kế nội thất sáng tạo, bên cạnh văn phòng là một khoảng không gian lý tưởng, nhân viên có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên ngay trước mắt mà không cần phải bước ra ngoài.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *